Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika chuẩn 100%

chong-tham-san-nha-ve-sinh-bang-sika

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Hiện nay có nhiều phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tuy nhiên chống thấm nhà vệ sinh bằng sika là phương pháp thông dụng hiệu quả nhất được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn cân nhắc hàng đầu.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Chống thấm nhà vệ sinh tuy đơn giản nhưng lại là một trong những công việc quan trọng nhất khi xây nhà, nó quyết định đến tính thẩm mỹ, chất lượng và độ bền vững của công trình. Hầu hết các ngôi nhà phải sửa chữa lại đều do thấm dột, đặc biệt là khu vệ sinh, rất nhiều nhà thường phải sửa chữa lại là do bị thấm nhà vệ sinh, dẫn tới bị thấm trần, sàn, tường, mái …Do đó để chống thấm triệt để chúng ta cần sử dụng phương pháp chống thấm tốt nhất phải kể đến như phương pháp chống thấm bằng sika, sử dụng vật liệu chống thấm có khả năng kết dính tốt trên bề mặt bê tông, thẩm thấu sâu vào trong mạch của bê tông để tạo ra liên kết tốt, đảm bảo độ bám dính chặt chẽ, ngăn ngừa hiệu quả nước len vào bên trong.

Những ưu điểm khi chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Sika có khả năng thẩm thấu trên hầu hết các bề mặt bê tông. Từ đó, hình thành nên lớp màng chống thấm vững chắc.

 • Khả năng thẩm thấu cực tốt, kết tạo tinh thể bền chắc với chất liệu cần xử lý
 • Lớp màng chống thấm nước hiệu quả, tuổi thọ lên tới trên 10 năm
 • Dễ dàng thi công, kể cả trên bề mặt không bằng phẳng, hay các góc cạnh
 • Không phụ thuộc vào tay nghề thợ, không đòi hỏi thợ quá chuyên nghiệp
 • Không kén chọn bề mặt cần chống thấm
Chống thấm nhà vệ sinh bằng sikatop seal 107
Sikatopseal107

Các  bước tiến hành thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Bước 1: Kiểm tra hiện trường và chuẩn bị trước khi chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

 • Xác định các vị trí, phạm vi, phương án cần phải tiến hành chống thấm như: mạch ngừng, cổ ống, mặt tường, mặt sàn…
 • Chuẩn bị các vật liệu để thi công chi từng vị trí cần chống thấm, các bước, các lớp chống thấm,…

Bước 2: Làm sạch kỹ lưỡng trước khi bắt đầu

 • Trước khi bắt đầu quá trình thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika, hãy kiểm tra xem sàn và tường có sạch không. Để đạt được liên kết, bám dính tối ưu, tất cả các bề mặt phải sạch và không có các chất làm giảm độ bám dính (ví dụ: bụi, axit, dầu mỡ). Hãy chắc chắn rằng sàn là hoàn toàn không có dầu mỡ và khô.

Bước 3: Xử lý các phần góc

 • Bao gồm tất cả các góc bên trong và bên ngoài liên quan khu vực chống thấm
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả các góc tường, mép mạch ngừng cần được đục rộng hoặc bồi thêm để đảm bảo đúng kỹ thuật thi công. Có thể mở rộng hoặc bồi thêm các phần góc này bằng cách cắt chúng theo kích thước yêu cầu hoặc trét thêm trước khi thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika.

Mẹo: Sử dụng công cụ làm tù góc, láng mịn (máy ép / bay) để áp dụng áp nén bề mặt giảm độ xốp của lớp vữa phù trét lên.

Xem thêm hướng dẫn tại đây:  Kinh nghiệm chống thấm sàn nhà vệ sinh.

Địa chỉ thi công chống thấm đáng tin cậy nhất.

Xây dựng Tú Linh là một những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi hiện đang sở hữu những chuyên gia kỹ thuật giỏi và có kinh nghiệm trong nhiều năm, với đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp , chúng tôi đã và đang thi công chống thấm cho nhiều các công trình trên phạm vi toàn quốc . Những công trình chúng tôi thi công đều được sự phản hồi tích cực của khách hàng từ tất cả các hạng mục như:  Chống thấm cho vườn trên sân thượngChống thấm sê nô, sàn máiChống thấm bể ngầm, … Đến với công ty Xây dựng Tú Linh quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về:

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Tú Linh là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Tú Linh áp dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Xây dựng Tú Linh cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, Xây dựng Tú Linh đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
 • Thương hiệu chống thấm của Xây dựng Tú Linh đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika và các vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay quý khách liên hệ với chúng tôi .

Ngoài ra Xây dựng Tú Linh chúng tôi còn là đơn vị chuyên thi công xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giúp quý khách có một không gian sống mới hoàn hảo, thoải mái, rộng rãi, hiện đại. Ngay sau khi nhận yêu cầu các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tới tận nơi công trình nhà ở của quý khách để khảo sát tư vấn miễn phí các mẫu thiết kế, sửa chữa nhà đẹp, cùng các phương án cần sửa chữa, thiết kế, dự toán và thi công cải tạo tốt nhất.

Công ty Xây dựng Tú Linh

Địa chỉ công ty: Lưu Xá – Đức Giang – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0962.28.60.60

 Email: quangthanhbui17@gmail.com

Trả lời

0962286060