Chống thấm tại Cầu Giấy Hà Nội bảo hành 20 năm

Chống thấm tại Cầu Giấy

( Xây dựng Tú Linh) Chống thấm tại Cầu Giấy Hà Nội – Sự phiền toái của thấm dột đối với ngôi nhà của chúng ta thì hẳn là ai cũng biết, vấn đề quan trọng nhất ai cũng quan tâm đó là cách xử lý chống thấm dột triệt để như thế nào.

Mỗi một trường hợp thấm dột sẽ có nguyên nhân và phương pháp xử lý khác nhau tùy thuộc vào kết cấu, vị trí đặc thù để đảm hiệu quả triệt để. Để có được thông tin chính xác nhất, chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ về kinh nghiệm chống thấm tại Cầu Giấy Hà Nội cho nhiều dạng công trình từ các chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm dột.

Kết cấu cũng như vật liệu cấu tạo của từng vị trí, từng công trình không đồng nhất, do đó chúng ta phải có kiến thức chính xác để nắm vững phương pháp xử lý tận gốc, thông tin cụ thể chúng ta sẽ điểm qua các tình huống phổ biến nhất dưới đây

1/ Chống thấm tại Cầu Giấy – Sàn nhà vệ sinh

Chống thấm tại Cầu Giấy - Sàn nhà vệ sinh

Sàn vệ sinh với đặc điểm thường xuyên có nước, đặc biệt nước thấm qua các mạch gạch lát nền tích tụ lại đọng dưới sàn bê tông nhà vệ sinh.

Có 4 vị trí gây thấm nhà vệ sinh cần chú ý đó là: Hộp kỹ thuật, các cổ ống đi xuyên sàn, chân tường chỗ tiếp giáp giữa sàn và tường, nứt sàn bê tông nhà vệ sinh.

Với kinh nghiệm hơn chục năm thi công chống thấm với rất nhiều các công trình khu vệ sinh chúng tôi thấy một phương pháp an toàn, độ bền cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam, đặc biệt là cũng rất phổ biến ở nước ngoài đó là sử dụng hoá chất dạng thẩm thấu Water Seal DPC kết hợp với màng quét đàn hồi hai thành phần DRYMIX.

Đây là phương pháp được cho là tốt và phù hợp nhất với hạng mục chống thấm nhà vệ sinh, các khu vực ẩm ướt.

2/ Chống thấm tại Cầu Giấy – Chống thấm mái nhà.

Chống thấm tại Cầu Giấy – Chống thấm mái nhà
Chống thấm tại Cầu Giấy

Khi sân thượng bị đọng nước lâu ngày sẽ dẫn tới hiện tượng thấm ẩm, rò rỉ nước vào nhà. Sau đó, trần nhà sẽ xuất hiện nhiều vết rạn chân chim, bị ngả màu, ố vàng hoặc một số nơi đọng nước nhỏ giọt làm hỏng trần nhà. Phá hủy kết cấu bê tông, tiềm ẩn sự nguy hiểm với các thành viên trong gia đình…

Có nhiều cách đề chống thấm mái nhà bê tông nhưng hiện tại có 3 cách mang lại hiệu quả vượt trội. Đó là

+ Sử dụng Sikaproof Membrane: Sikaproof Membrane là vật liệu chống thấm dạng màng lỏng bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội. Có tác dụng như lớp chống thấm bên dưới lòng đất cho các bề mặt bê tông và vữa trát.

Dễ thi công bằng chổi hoặc bình phun, khô nhanh tạo thành một lớp phủ bền và linh hoạt, kết dính tuyệt hảo và lấp kín các vết nứt. Thiết kế của vật liệu này dễ sử dụng trên các kết cấu cũ và mới cũng như không chứa dung môi, không mùi và không bị dính tay.

+ Sử dụng màng chống thấm tự dính hay khò nóng: Màng chống thấm tự dính thường có dạng tấm và được phủ một lớp màng HDPE mỏng lên trên bề mặt.

Có hiệu quả là chống thấm dột triệt để, thi công đơn giản, dễ dàng. Chúng ta chỉ cần bóc lớp vỏ silicon là có thể dán trực tiếp, an toàn và nhanh chóng hơn màng chống thấm khò nhiệt vì không cần sử dụng đến nhiệt để tạo độ dính với khả năng bám dính cực tốt trên bề mặt thi công khi nhiệt độ thay đổi.

+ Sử dụng nhựa đường: Chúng ta phải đảm bảo làm sạch bề mặt bằng lớp lót Primer gốc nhựa đường (không có bụi bẩn và khô ráo)

Nếu sử dụng tấm dán nhựa đường thì phải dán thẳng hàng, không cuốn nếp. Các vạt bên liền kề dán chồng lên nhau 10cm, vạn cuối dán chồng 15cm. Tại các vị trí giao với tường phải dán lên tường 15cm. Gia cố các điểm yếu như chân tường giao với sàn, cổ ống thoát nước, khe lún bằng lớp primer gốc nhựa đường.

3/ Chống thấm tại Cầu Giấy – Chống thấm bể bơi.

Chống thấm tại Cầu Giấy – Chống thấm bể bơi
Chống thấm tại Cầu Giấy

Bể bơi, hồ bơi hay bể chứa nước ngầm các loại dùng trong một thời gian dài, với mật độ thời gian tiếp xúc 24/24 thì vấn đề thấm dột chắc chắn khó tránh khỏi.

Có 2 nguyên nhân dẫn đến thấm dột, đó là

 • Nước từ bể thoát ra ( bể ngầm, bể bơi sân thượng)
 • Nước từ mạch ngầm ngấm vào (bể ngầm).

Nếu là trường hợp thứ nhất, chúng ta sẽ áp dụng phương pháp chống thấm thuận. Xử lý bên trong bể bơi, hồ bơi. 

Nếu là do trường hợp thứ hai, giải pháp sẽ là chống thấm ngược. Ngăn nước xâm nhập ngược với chiều đi vào của nguồn gây thấm. 

Các loại vật liệu để chống thấm bể bơi triệt để là

 • Phụ gia chống thấm chuyên dụng: Sika latex
 • Màng khò nóng chống thấm triệt để
 • Vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần
 • Keo chống thấm chuyên dụng chịu được áp lực cao, bít các khe nứt nếu có

4/ Chống thấm tại Cầu Giấy – Chống thấm hố thang máy.

Chống thấm tại Cầu Giấy - Chống thấm hố thang máy
Chống thấm tại Cầu Giấy

Tại hố thang máy, hiện tượng thấm dột là một trong những vấn đề cảnh báo nguy hiểm bởi nó không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến mỹ quan mà chúng có những tác động tiêu cực lên chính hệ thống thang máy và là một trong những nguyên nhân phát sinh những hiểm họa khôn lường trong quá trình hoạt động.

Chống thấm tại Cầu Giấy – Chống thấm hố thang máy kiến nghị nên được thực hiện ngay trong quá trình thi công mới. Phương pháp sử dụng trộn bê tông cùng phụ liệu chống thấm cao cấp dùng cho quá trình xây dựng.

Trong trường hợp phát hiện sự cố khi đã đưa vào hoạt động, việc xử lý chống thấm dột triệt để sẽ đòi hỏi khắt khe và phức tạp hơn rất nhiều. Lúc này phải đơn vị hoạt động chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm mới có đủ khả năng đảm đương.

5/ Chống thấm tại Cầu Giấy – Chống thấm tường nhà.

Chống thấm tại Cầu Giấy - Chống thấm tường nhà
Chống thấm tại Cầu Giấy

Khi một đơn vị Chống thấm tại Cầu Giấy – Chống thấm tường nhà nhận trách nhiệm xử lý cho một công trình bất kỳ sẽ có nhiều lựa chọn về phương án chống thấm hơn các vị trí đặc thù khác như hố thang máy hay nhà vệ sinh.

Phương pháp thường áp dụng nhất là dùng sơn trộn xi măng gốc chống thấm để quét lên bề mặt tường nhằm đạt hiệu quả ngăn nước thấm qua.

Đây là phương án xử lý đơn giản và phổ biến nhất thay vì dùng các loại chất lỏng hay màng khò nóng, màng lạnh chống thấm khác.

Cho dù sử dụng phương pháp chống thấm tại Cầu Giấy nào, cũng đều đòi hỏi một số yêu cầu bắt buộc mới đảm bảo được chất lượng thi công, đó là:

 • Kinh nghiệm xử lý chống thấm dột triệt để lâu dài
 • Thợ thi công có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế
 • Tác phong làm việc của nhân viên trung thực, nhanh nhẹn
 • Trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ
 • Nguyên liệu chống thấm dột chính hãng

Đến với công ty Xây dựng Tú Linh với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chống thấm tại Cầu Giấy tốt nhất với đầy đủ các yếu tố cần thiết kể trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành của công trình của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại Cầu Giấy của chúng tôi

Quý khách hoàn toàn yên tâm về mức giá chống thấm. Chúng tôi cam kết không chạy theo lợi nhuận. Mức giá chống thấm đảm bảo phù hợp với từng hạng mục.

Công ty chúng tôi đang là đại lý cấp 1 cho nhiều sản phẩm chống thấm. Chúng tôi cam kết 100% nguyên vật liệu chống thấm đều chính hãng đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng. 

Toàn bộ thợ chống thấm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm dột, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phục vụ hiệu quả nhất.

Đội ngũ thợ được tuyển chọn kỹ từ các trường xây dựng cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hàng năm công ty mở ra nhiều khóa đào tạo để nâng cao tay nghề.

Cam kết hết thấm dột triệt để. Nếu sau 01 tháng sử dụng, tình trạng thấm dột vẫn còn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền.

Bảo hành dài lâu uy tín cho bất kỳ hạng mục chống thấm nào.

>>> Tham khảo thêm:  Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm sau 10 năm làm xây dựng

Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm tại Cầu Giấy – Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra phương án phù hợp nhất và báo giá.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những sản phẩm dịch vụ khác:

Dịch vụ chống thấm Xây dựng Tú Linh phủ khắp các quận huyện Hà Nội:

 • Chống thấm tại Hà Đông.
 • Chống thấm tại Cầu Giấy
 • Chống thấm tại Hoàn Kiếm
 • Chống thấm tại Thanh Xuân
 • Chống thấm tại Hoàng Mai
 • Chống thấm tại Long Biên
 • Chống thấm tại Hai Bà Trưng
 • Chống thấm tại Tây Hồ
 • Chống thấm tại Thanh Trì
 • Chống thấm tại Hoài Đức
 • Sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội

Công ty Xây dựng Tú Linh

Địa chỉ công ty: Lưu Xá – Đức Giang – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0962.28.60.60

 Email: quangthanhbui17@gmail.com

Trả lời

0962286060