Thi công sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội số 1 hiện nay

sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội

( Xây dựng Tú Linh ) Sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội – Hà Nội là thủ đô và 1 đô thị lớn nhất nhì cả nước. Chính vì vậy nhu cầu Sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội là rất lớn. Xây dựng Tú Linh là 1 đơn vị tuy mới thành lập nhưng là nới tập hợp của các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong xây dựng. Chúng tôi cung cấp tất cả làm cho ngôi nhà của bạn như vừa xây dựng mới lại:

sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội
sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội của Xây dựng Tú Linh?

Là đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tư vấn tốt nhất cho bạn khi sửa chữa và thiết kế nội thất.

Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Sữa chữa nhà giá rẻ, trọn gói.

Miễn phí thiết kế nội thất 3D, bảo hành dài hạn.

sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội
sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội

1. Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội

Để có thể chủ động khi sửa chữa, cải tạo cho ngôi nhà của bạn phù hợp với nhu cầu. Bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

a)Ngân sách và mục đích sửa nhà

Ngân sách và mục đích sửa chữa nhà sẽ giúp bạn xác định được mức độ cần sửa chữa (sửa chữa một phần hay toàn bộ, sửa chữa để cho thuê, tân trang mới để bán lại hay sửa chữa nhà để ở..), lên được ý tưởng thiết kế và chất lượng vật tư (cao cấp với ngân sách đầu tư lớn và sử dụng trong thời gian dài , bình dân ..) chính xác nhất với khả năng và nhu cầu của bạn.

b)Thiết kế nội thất ngôi nhà và các hạng mục cần sửa chữa

Với nhu cầu sửa chữa và thiết kế nội thất của chủ nhà, chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng thiết kế trên nền tảng 3D để bạn có thể hình dung tốt nhất khi quá trình thi công được hoàn thiện.

Dựa trên bản thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ sửa chữa chính xác từng hạng mục để mang đến không gian sắp xếp khoa học như thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế phòng ngủ, phòng bếp tốt nhất, phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng.

2. Những dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, chúng tôi đã thi công nhiều yêu cầu cải tạo và sửa chữa nhà ở khác nhau như: dịch vụ sửa chữa nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, sửa chữa phòng khách, dịch vụ sửa chữa cải tạo phòng ngủ, nhà bếp ..

Sửa chữa nhà ở đẹp, sang trọng

Mang đến không gian nhà ở đẹp, hiện đại và sang trọng với thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Xây dựng Tú Linh tư vấn và sửa chữa nhà biệt thự, chung cư, nhà ở.. tạo nên không gian thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Giúp bạn sử dụng và bày trí tốt nhất cho không gian nhà bạn.

sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội
sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội – Phòng khách

Sửa chữa và cải tạo căn hộ chung cư sang trọng, thoáng mát

a) Sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội Phòng khách chuyên nghiệp

Luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã tư vấn và thi công sửa chữa phòng khách tiện nghi, sang trọng, không chỉ phù hợp với nhu cầu và diện tích phòng khác, mà còn mang đến không gian chuyên nghiệp, mới lạ với chi phí sửa chữa nhà giá rẻ.

Một số mẫu sửa chữa phòng khách đẹp, tiện nghi

sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội
Sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội

b) Sửa chữa cải tạo nhà Hà NộiPhòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ là nơi cần mang đến không gian thoải mái, dễ chịu giúp có được giấc ngủ sâu và tinh thần tốt nhất chuẩn bị cho ngày mới.

Do đó khi sửa chữa phòng ngủ không chỉ tạo nên không gian đẹp, thoáng mát mà việc thiết kế nội thất phòng ngủ phải sáng tạo và khoa học. Có thể cơi nới phòng ngủ rộng hơn, thêm các họa tiết trang trí, lựa chọn nội thất và phối màu cho phòng ngủ, tạo nên không gian an toàn, thoải mái và sâu giấc..

c) Sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội Phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ của bé cần tạo nên không gian ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, kích thích sự thích thú và khám phá trong trẻ. Để bé luôn sáng tạo và yêu thích khi học và ở trong phòng.

sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội
Phòng ngủ cho bé

d) Sửa chữa cải tạo nhà Hà NộiPhòng ngủ cho người lớn

Khác với bé, cha mẹ luôn cần không gian phòng ngủ yên tĩnh, để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Do đó khi sửa chữa nhà, phòng ngủ cần được thiết kế và bày trí thoáng mát, ít màu sắc mang đến sự yên tĩnh, dễ chịu nhưng vẫn tiện nghi.

sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội
Phòng ngủ cho người lớn

Thiết kế phòng ngủ với tone màu trầm ấm, tạo nên không gian tĩnh lặng, dễ chịu

e) Sửa chữa cải tạo nhà Hà NộiNhà bếp sang trọng, tiện nghi

Nhà bếp là nơi quan trọng trong gia đình, giúp tạo nên không gian ấm áp, truyền lửa và năng lượng cho cả gia đình. Do đó khi cải tạo và sửa chữa nhà bếp cần tạo nên không gian đầm ấm, thoải mái và tràn đầy tình yêu với sắp xếp và lựa chọn nội thất tiện lợi, khoa học.

sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội

Quý khách có nhu cầu xin liên lệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Xây dựng Tú Linh xin cam kết với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn sửa nhà cho quý khách có một thiết kế ngôi nhà như trong mơ. Trong tay Xây dựng Tú Linh chúng tôi không những có đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ mà chúng tôi có trong tay những đội thợ lành nghề với tinh thần trách nhiệm cao để đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng mà quý khác hàng mong muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những sản phẩm dịch vụ khác:

Công ty Xây dựng Tú Linh

Địa chỉ công ty: Lưu Xá – Đức Giang – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0962.28.60.60

 Email: quangthanhbui17@gmail.com

Trả lời

0962286060